Hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp và quyến rũ của đảo Bình Hưng, Bình Ba – viên ngọc ẩn mình tại vùng biển Cam Ranh. Đặc biệt với 2 tour Bình Hưng lễ 30/4 có mức giá hấp dẫn cùng nhiều trải nghiệm đặc sắc, khó quên.

1. TOUR BÌNH HƯNG 2N2Đ: NINH CHỮ – VỊNH VĨNH HY – NGẮM SAN HÔ – BBQ HẢI SẢN

Bình Hưng là một mảnh ghép không thể thiếu trong “bức tranh Tứ bình” (Bình Hưng, Bình Lập, Bình Ba, Bình Tiên) mà thiên nhiên đặc biệt ưu đãi cho Nha Trang. Đảo Bình Hưng thuộc địa phận xã Cam Bình, thành phố Cam Ranh. Nằm ẩn mình dưới chân đèo của cung đường biển Bình Tiên – Vĩnh Hy. Với tour Bình Hưng lễ 30/4 này, du khách sẽ được hòa mình vào làn nước trong xanh, chiêm ngưỡng dải san hô tuyệt đẹp. Hay ngắm nhìn bãi biển thoai thoải với nhiều tảng đá hình thù, màu sắc sinh động tại vịnh Vĩnh Hy. Thưởng thức những món hải sản tươi ngon nhất vừa được đánh bắt từ biển về. Đặc biệt với món tôm hùm trứ danh, bởi đảo Bình Hưng còn nổi tiếng với nghề nuôi tôm hùm.

Bãi Cây Me, Bình Hưng
Vịnh Vĩnh Hy
Check-in trên cung đường đèo Vĩnh Hy
Một góc đảo Bình Hưng

2. TOUR BÌNH HƯNG – BÌNH BA 2N2Đ: NGẮM SAN HÔ – BBQ HẢI SẢN TÔM HÙM – VƯỜN NHO – ĐỒI CỪU SUỐI TIÊN

Với tour Bình Hưng lễ 30/4 này, du khách sẽ được khám phá vẻ đẹp “bức tranh Tứ bình” của Nha Trang. Chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ hùng vĩ của vịnh Cam Ranh – một trong những vịnh biển đẹp nhất miền Trung với vùng biển trong xanh màu ngọc bích. Hay đến Bình Ba khám phá bãi Chướng, hòn Rùa. Du khách cũng có dịp tham quan đồng cừu Suối Tiên ở Cam Ranh – khu du lịch sinh thái còn mang nét đẹp tự nhiên nguyên sơ. Tại đây, du khách sẽ có cảm giác như lạc vào nông trại cừu cổ tích châu Âu. Với không gian mênh mông, bạt ngàn màu xanh tươi mới của cỏ cây. Bên cạnh đó, bạn sẽ được check-in những vườn nho trĩu quả. Và mua các đặc sản làm từ nho tặng người thân, bạn bè sau chuyến đi.

Bãi Chướng, Bình Ba
Đồi cừu Suối Tiên
Vườn Nho Ba Mọi, Ninh Thuận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *