Cảnh giác lừa đảo: TRẦN THỊ THANH XUÂN – SĐT: 0973814041

LỪA ĐẢO: Mình viết để cộng đồng cân nhắc trước khi đặt vé book tour đi đâu vì mùa kiếm ăn của mấy con lừa đảo đã tới. Thủ đoạn của mấy đứa này bây giờ rất tinh vi đầu tiên các booking nhỏ ok sau đó đến những cái lớn sẽ gặp vấn đề. Các nạn nhân phần vì ngại, phần vì tâm lý hi vọng đòi được tiền mà im lặng dẫn tới các nạn nhân tiếp theo…mình cũng đã từng nghĩ như thế nhưng do thái độ quá mất dạy mọi người chịu khó đọc từng ảnh sẽ rõ nên quyết định không bỏ qua.

Đã lừa đảo xong bị bóc phốt còn quay ra lật mặt không giải quyết là như thế nào là bùng là kệ mẹ mày hay ra sao phải nói rõ😑 Mạng là ảo nhưng người là thật, thông tin sao kê tài khoản rõ ràng chị tiêu tiền thật chứ không dùng tiền mồm như em Trần Thị Thanh Xuân nhé!

Mình và bạn Trần Thị Thanh Xuân này biết nhau và đặt phòng từ 2020 chứ ko phải mới. Đến ngày mồng 1 tết âm lịch năm nay bạn chúc tết mình tiện tay hỏi luôn tour đi Phú Quốc cho đoàn 14 người. Nghĩ đầu năm hỏi ko mua cũng kỳ nên mình đã chốt luôn vào ngày 2/2 tức là hôm sau và chuyển cho Xuân luôn 72tr500, vài ngày sau là 21tr500 và 2tr232 tổng số tiền là 96tr232 ngày đi là 10/02/2022. Tối ngày 09/02 trong đoàn có người bị Covid nên mình có báo Xuân hoãn lại Xuân ok giải quyết luôn và mình có gửi PCR xác nhận, kể cả đến ngày 12/2 đến lượt mình bị mình cũng gửi PCR tránh sau này khó nói chuyện.

Nhưng sáng ngày 12/2/2022 một người em chơi với mình cũng đi tour của Xuân và xảy ra vấn đề vé máy bay và phòng đều ko được thanh toán và ko có booking đó luôn😂😂😂 đã có bài chính chủ bóc trước đó mình sẽ tag và để link bên dưới comnt.Khi xảy ra chuyện mình có nói chuyện với Xuân và thống nhất hoàn tiền vì nhà mình đông tất cả lần lượt dính Covid sau đó vậy làm sao đi được thêm chuyện của Thanh bị lừa trước đó mình ko có niềm tin để đi.

Chốt lại Xuân báo 45 ngày sau sẽ hoàn lại tiền cho mình tính từ ngày 9/2, ngày 25/3 xác nhận hoàn và sau đó là bài ca dài muôn thuở cho đến lúc giở mặt ( sẽ có ảnh đi kèm chi tiết )Có bài viết này vì đã có những nạn nhân lần lượt xuất hiện với số tiền cũng ko nhỏ rải rác từ Buôn Mê Thuột và Hà Nội cũng vẫn bài ca để khách lên sân bay và đến nhận phòng thẻ em không thanh toán được chị ứng trước, em bị đại lý lừa bla bla…. trong khi thu đủ tiền của khách trước đấy🥲 Mọi người khi ra sân bay chồng con gia đình líu ríu đủ cả thông thường sẽ thanh toán để đi tiếp rồi về xử lý với nó sau và sau đó là bài ca hẹn nữa hẹn mãi.

Hiện tại mình đang tập hợp dần mọi người cùng xử lý và cảnh báo cộng đồng khi Xuân bây giờ cũng có thái độ kiểu cùng lắm tao ko làm nghề này nữa. Ok em cuộc đời còn dài chị xem em định sống như thế nào với các nghề khác. Định kỳ hàng tháng hàng năm vui buồn lẫn lộn mình sẽ đào bài tế mấy con lừa đảo này lên cho mọi người biết mặt chỉ tên sau khỏi phải viển vông đi lừa người khác. Có ảnh inbox nó dằn mặt bảo có người nhà nước ko được đăng ảnh đụng chạm, bóc là ngu đánh rơi tiền chính mình nữa cơ cười ỉa!!! Thay vì ngồi nhà ôm con thì vào mà ôm song sắt, lần lượt chồng con bố mẹ anh chị lên sóng luôn thể cho khỏi làm ăn lừa đảo nhục nhã như thế nào! Facebook thật chính chủ cũng ko cần dùng nick ảo lần lượt các group sẽ gọi tên từng đại lý lừa đảo hay nick ảo của em Xuân thôi. Các nạn nhân ngại lên tiếng cứ ib mình hỗ trợ nhé ko thể để đi lừa đảo khắp nơi như nàyĐến nay đã có 3 người nữa liên hệ với mình lần lượt số tiền là 110tr, 80tr, 69tr và của mình 96tr….

Các bạn cứ liên hệ để cùng nhau làm đơn ra công an cho đi tù luôn thể. Mong mọi người trên buôn mê thuột cho thêm thông tin về các đại lý lừa đảo này và share rộng rãi cho mọi người biết mà đề phòng tránh xa ra.

TRẦN THỊ THANH XUÂN – 10/06/1998

CMT : 241508696

Số 07 Y Ngông phường Thành Nhất – TP Buôn Ma Thuột – Tỉnh Đắc Lăk

SĐT : 0973814041

STK giao dịch 19035113764014 – Techcombank chi nhánh Đắc Lăk

Cám ơn admin và mọi người hỗ trợ!!!

Links cảnh báo do thành viên đăng: https://www.facebook.com/groups/congdongvoucher/posts/4918683638185611/

Lời Admin: Thông tin cảnh báo trên đây là do thành viên trên Hội cung cấp. Mọi thông tin và trách nhiệm liên quan sẽ do người đăng chịu trách nhiệm. Admin đưa ra cảnh báo để cộng đồng mạng không phải dính trường hợp lừa đảo nào nữa. Nếu đối tượng nêu trên có thể chứng minh mình không phải lừa đảo vui lòng liên hệ Admin để hỗ trợ xử lý trên tinh thần hợp tác.

Đánh giá nội dung này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *